lnwshop logo

บทความ

"Vegetable tanned leather" หรือ หนังฟอกฝาดคืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
หนังฟอกฝาดคือการนำหนังสัตว์มาฟอกด้วยสาร "แทนนิน" ซึ่งสกัดจากเปลือกไม้ จึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หนังชนิดนี้มีลักษณะโดดเด่นและต่างต่างจากหนังชนิดอื่น มีความเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้ไปเรื่อยๆจะเกิดบุคลิกเฉพาะตัวตามแต่ผู้ใช้ สีของหนังจะเข้มและเงาขึ้น บ่งบอกความมีสไตล์ของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี หนังชนิดนี้มีความแข็งแรงมาก จึงมักตัดเย็บแบบห…
ตรวจสอบสถานะสินค้าได้ที่นี่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะสินค้าได้ โดยนำรหัสการสั่งซื้อสินค้า หรือ ใส่ชื่อผู้รับสินค้าในช่อง ค้นหา ได้เลยค่ะ หมายเหตุ กรุณากรอกข้อมูลโดยไม่มีการเว้นวรรค ใด ๆ
Tags :
วิธีวัด Size เสื้อผ้าค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Tags :
วิธีการชำระเงินผ่าน True money
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีค่ะ ทางร้านมีข่าวดี มาแจ้งให้ทราบนะคะ ทางร้านได้เพิ่มช่องทางการชำระเงิน ให้ลูกค้าสามารถชำระเงินได้สะดวก สบาย ยิ่งขึ้นนะคะ 1. สำหรับลูกค้าที่มี App Wallet by True money .ในเครื่องโทรศัพท์ สามารถชำระเงินเข้าเบอร์ที่ร้านได้เลยนะคะ 083-6025559 2. สำหรับลูกค้าที่ต้องการชำระผ่าน Seven เราเปิดบริการแล้วนะคะ ทำตามขั้นตอนได้เลยค่ะ …
Tags :
รหัสเงินแท้ 925
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เงินแท้ 925 คืออะไร ? ที่เราๆเห็นกันว่าบนเครื่องเงิน มักจะชอบมี โค๊ดกำกับไว้ว่า 925 นั้นก็คือ ใน 100% จะมีแร่เงินผสมอยู่ 92.5% แต่อีก 7.5% เป็นอย่างอื่น แล้วแต่ว่าช่างเครื่องประดับจะผสมอะไรลงไป แต่ส่วนมากก็เป็นทองแดง หรือสังกะสี ที่ผสมลงไป แล้วที่ต้องผสมลงไปก็เพราะว่า ถ้าทำเครื่องประดับด้วยเงิน 100% เต็มๆเลยเนี่ย มันจะนิ่มมาก โด…
Tags :
นิ้วโป้งเท้าเก หรือ ภาวะโคนนิ้วโป้งเท้านูน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ภาวะโคนนิ้วโป้งเท้านูน ภัยเงียบที่สาว ๆ คาดไม่ถึง สาว ๆ ที่ชอบใส่ รองเท้า ส้นสูง หรือ รองเท้าที่บีบหน้าเท้า อ่านไว้ไม่เสียหายนะคะ รู้หรือไม่ว่า การสวมใส่รองเท้าหัวแคบเป็นเวลานาน เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิด ภาวะนิ้วโป้งเท้าเก (Hallux valgus หรือ Bunions ) นอกเหนือจาก โอกาสทางพันธุกรรม และ สาเหตุอื่น ๆ ภาวะที่มีการนูนออกของข้อนิ้ว…
ประวัติวันตรุษจีน หรือ ปีใหม่จีน หาของรับไหว้วันตรุษจีน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ปีที่ผ่านมา
ประวัติวันตรุษจีน วันตรุษจีน ปีใหม่จีน ประวัติวันตรุษจีน ประเพณีนิยมใน วันตรุษจีน ประเพณีนิยมของชาวจีนและคนไทยเชื้อสายจีนทั่วโลกถือว่า วันตรุษจีน เป็นเทศกาลที่สำคัญที่สุดของจีน เป็นวันขึ้นปีใหม่ตามปฎิทินจีน Chinese New Year วันตรุษจีน ปี 2555 ในปีนี้นั้นตรงกับที่ 23 มกราคม 2555 วันขอเงินจากพระจันทร์ ซึ่งมีหลายท่านที่ได้ขอพรจากพร…
1
แสดงบทความที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 บทความ

Line : @siamsupplier

0836025559
เพิ่มเพื่อน
Smiley face

รายการสินค้า

RECOMMENDED

100.00 บาท
170.00 บาท
  • สั่งซื้อ
100.00 บาท
170.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

ร้านค้าอัพเดท22 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก